Đăng nhập Đăng ký website CÙNG HỢP TÁC 
logo-website

Tin tức

Tổng hợp các kiến thức về lập trình website, tối ưu SEO, lập trình ứng dụng di động trên IOS, Android và các kiến thức về quản lý Web Server. • php-framework-la-gi

  Hệ thống Framework riêng - Phần 1: PHP Framework là gì?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi mình có thể xây dựng lên một hệ thống riêng như Wordpress hoặc Joomla không? Những hệ thống này có gì đặc biệt, việc tạo ra những hệ thống như vậy dễ hay khó và tại sao phải sử dụng chúng trong khi PHP đã cung cấp cho chúng ta đủ mọi thứ.

 • chuc-nang-php-framework

  Hệ thống Framework riêng - Phần 2: PHP Framework cần những chức năng gì?

  Một Framework cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:
  + Đơn giản, dễ sử dụng
  + Được tổ chức theo một quy tắc chung
  + Tốc độ thực thi nhanh
  + Dễ dàng nâng cấp và mở rộng
  + Độ bảo mật cao

 • mo-hinh-3d-keo-dan-gach-pasbond-c100

  Tạo mô hình bao keo chà ron 3D bằng phần mềm AC3D

  Ở phần trước mình đã giới thiệu các bạn cách sử dụng các tính năng cơ bản của phần mềm AC3D, trong phần này chúng ta sẽ áp dụng vào thực tế với yêu cầu là tạo mô hình 3D của bao keo chà ron và xuất ra hình ảnh chất lượng cao dùng cho mục đích quảng cáo sản phẩm.

 • phoi-canh-mo-hinh-3d-tao-bang-ac3d

  Tạo mô hình 3D với phần mềm Inivis AC3D nhỏ gọn

  Khi bạn chuyên về thiết kế 3D thì các phần mềm như SketchUp, Autodesk 3Ds Max, Blender v.v... là những công cụ không thể thiếu, tuy nhiên các phần mềm này đòi hỏi máy tính phải có cấu hình cao để chạy.
  Nếu bạn cần sử dụng một phần mềm nhỏ gọn, nhanh và dễ sử dụng để tạo ra các mô hình 3D thì Inivis AC3D là một lựa chọn hợp lý.

 • mo-hinh-memcached

  Cài đặt và sử dụng memcache để tăng tốc độ cho website

  Yêu cầu hàng đầu của Google Search đó là thời gian đáp ứng nhanh, nghĩa là website phải có thời gian tải từ khoảng 2s trở xuống, đây không phải là yêu cầu dễ dàng, trung bình đạt được tốc độ load từ 3-5s là đã đáp ứng được yêu cầu.

 • cai-dat-chung-chi-ssl-lets-encrypt

  Cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí Let’s Encrypt cho Domain và Subdomain

  SSL (Secure Sockets Layer) đang dần trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cho các website để tạo ra môi trường internet an toàn hơn. Ngoài việc giúp website bảo mật hơn, cùng với việc Google thông báo https là một tiêu chí xếp hạng website và trình duyệt Google Chorme sẽ hiển thị website không an toàn nếu không có https càng khiến việc cài đặt SSL trở nên cần thiết hơn.

 • 6-yeu-to-seo-onpage-small

  Tối ưu SEO Onpage giúp website đạt hiệu quả SEO cao nhất

  Trước khi thực hiện bạn cần hiểu SEO Onpage là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến kết quả tìm kiếm, xếp hạng của các Search Engine để từ đó hiểu rõ những yếu tố nào cần tối ưu hóa

 • toi-uu-hoa-toc-do-website

  Tối ưu tốc độ website bằng công cụ PageSpeed Insights của Google

  Tối ưu hóa để website tải về nhanh nhất và hiển thị đầy đủ nội dung trên mọi thiết bị là yêu cầu hàng đầu để đáp ứng trải nghiệm người dùng (UX), bạn nghĩ xem khách hàng có thể kiên nhẫn ngồi chờ hơn cả phút chỉ để đợi website hiển thị xong nội dung trang chủ

 • php-framework

  Nên dùng mã nguồn mở hay mã nguồn đóng để thiết kế website?

  Đây có lẽ là tranh luận không có hồi kết, người thì bảo mã nguồn mở tốt hơn vì có hàng ngàn người kiểm tra, dùng thử, người thì nói do ai cũng có mã nguồn để tìm hiểu nên dễ bị hack hơn, vậy đâu mới là thông tin chính xác nhất?

 • CopyRight

 • DMCA.com Protection Status
  Logo thông báo Bộ Công Thương
Chịu trách nhiệm Ông Nguyễn Hữu Dũng
54 Đường 26, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0908.622.880 - Email: info@giacongweb.com
Zalo: 0908622880 - Website: www.giacongweb.com
Đang online 11
Tổng truy cập 24.007