Giacongweb.com
 luyenchudeptanbinh.com
 Mon–Sat: 7:00–19:00
 0905 920 631 - Cô Thùy

Dạy bé chuẩn bị vào lớp Một

Gồm các bé lớp Chồi, lớp Lá
mau-chu-dep
 
Nội dung:
1. Tập cho bé cách ngồi viết đúng tư thế                                                                                                                             
Tư thế ngồi học đúng và cách cầm bút rất quan trọng đối với trẻ. Cần rèn luyện cho các con tư thế ngồi học đúng và cách cầm bút chuẩn ngay từ đầu để không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sau này.  Bên cạnh đó , việc ngồi sai tư thế còn làm tăng nguy cơ cận thị ở trẻ. Do đó, hãy dạy con tư thế ngồi học đúng ngay từ những ngày đầu tiên.
2. Hướng dẫn cho các bé cách cầm bút đúng: 
Bên cạnh tư thế ngồi học đúng thì cách cầm bút cũng rất quan trọng đối với trẻ nhỏ. Bởi nếu cầm bút sai cách, thì việc điều khiển ngòi bút sẽ không linh hoạt, khiến nét chữ không đều và ngay ngắn. Trẻ cầm bút sai cách thường có chữ viết không đẹp và không đúng chuẩn. Ngoài ra, cầm bút sai cách khiến bàn tay dễ bị mỏi, tốc độ viết chậm, khi trẻ chuyển sang viết bút mực thì mực rất dễ vấy bẩn ra tay trẻ. Do đó, ngay từ lần đầu tiên cầm bút, mẹ nên luyện cho con cầm bút đúng cách. Luyện chữ đẹp ÂN ĐIỂN sẽ giúp các con cách cầm bút đúng ngay từ những ngày đầu tập viết để các con cầm bút đúng.
 3. Viết các nét cơ bản và những chữ cái theo mẫu Bộ Giáo Dục.                                                                                           Bắt đầu từ những nét cơ bản nhất đến những chữ cái , Luyện chữ đẹp Ân Điển cũng sẽ từng bước hướng dẫn các con xác định được khoảng cách các chữ, cỡ chữ trên vở ô li để các con viết đúng, viết đẹp .  

4. 
Tập cho bé nhận biết, viết các chữ số, làm Toán.

*Học phí:
  • Tuần 3 buổi: Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,sáng thứ 7: 600.000đ/ tháng
  • Tuần 5 buổi: Thứ 2,3,4,5,6: 1.000.000đ/ tháng                                                                                                   Các em có thể học vào Thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - sáng Thứ 7 hoặc 3 buổi trong tuần ( thời gian linh hoạt). Phụ huynh xem Lịch học để biết thêm thông tin chi tiết.
 “ Ân Điển- Giúp em viết đúng - viết đẹp”
Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Ân Điển

ĐC: Số 71 Đường C18- Khu K300- Phường 12- Quận Tân Bình.
Điện thoại: 0905920631- Cô Thùy
Website: www.luyenchudeptanbinh.com
 
Ngày đăng: 10/05/2017 14:03:16
Các tin khác
ĐĂNG KÍ CHO BÉ
“Ân Điển- Giúp các em không chỉ viết đúng mà còn viết đẹp”