Giacongweb.com
logo-iec
Tin mới nhất
northeastern-university
Là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Mỹ, Northeastern University nằm tại...
cau-vang
DU HỌC MỸ - Chương trình trung học tự túc visa F1 Trường công lập: học phí thấp, trung...
ces
DU HỌC CANADA theo chương trình CES CES là từ viết tắt của Canada Express Study, là chương trình...

5 cách biến mùa hè có ích cho du học

Đây là khoản thời gian vàng để các bạn tự tạo cho mình một trải nghiệm, một tư thế chuẩn bị sẵn sàng nếu bạn có dự định đi du học. Hãy cùng xem 5 cách bạn chuẩn bị cho Du học học trong dịp hè này là gì nha:
1. Những trải nghiệm thực tế
Bạn có thể chọn những công việc Part-time vừa có thể trải nghiệm thực tế vừa có thu nhập cho bản thân. Hay các bạn tham gia vào một công tác tình nguyện, thực tập ở một công ty nào đó. Các kỹ năng thực tế khi các bạn học tập qua công việc sẽ là một điểm sáng trong hồ sơ du học của mình. Khẳng định bạn làm việc có mục tiêu, có trải nghiệm – là một người vươn đến thành công.
5-cach-bien-mua-he-co-ich-cho-duh-c

2. Đi học thêm
Hãy liệt kê 5 sở thích của bản thân mà bạn muốn trau dồi, và đăng ký một lớp học . Đó có thể là học thêm một ngoại ngữ, học thêm kiến thức chuyên sâu một môn học kỹ năng mà bạn yêu thích, một môn võ thuật hay nghệ thuật, hội họa... kết thúc khóa học bạn lại cộng thêm được một điểm nhấn cho bộ hồ sơ du học của mình.

3. Gia nhập một câu lạc bộ sách
Tham dự một nhóm học có thể là nhóm bạn của mình hoặc đăng ký tham gia vào một câu lạc bộ sách để được trải nghiệm chia sẻ kiến thức. Bạn sẽ học cách phát triển, rèn luyện kỹ năng tổ chức và lãnh đạo, làm việc nhóm.

4. Viết nhật ký
Viết nhật ký để các bạn tăng khả năng viết lách, rèn luyện câu chữ của mình. Có thể bạn viết nhật ký bằng tiếng Anh để rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình. Chủ đề viết có thể là đời sống hằng ngày của mình, một chủ đề mình quan tâm, một kỉ niệm làm việc, vui chơi và sẽ có lúc bạn tìm cho mình được một chủ đề tuyệt vời cho bài luận của mình trong hồ sơ dự tuyển.

5. Đọc tin tức về tất tần tật về du học bằng tiếng anh
Đây là một phương pháp cập nhật tin tức, vừa có thề xây dựng vốn từ vựng, mở rộng hiểu biết hoạc cách phân tích văn bản. Đọc tin tức Internet nguồn đáng tin cậy, đọc báo tạp chí.
Ngày đăng: 06/11/2017 11:58:20
Hành trang du học
Hotline